Sáng tạo & Tư duy dựa trên otsm - triz

Giới thiệu về chúng tôi

TRIZ – SƯ PHẠM VIỆT NAM là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam cung cấp một bộ giải pháp đầy đủ nhất, khoa học nhất, mạnh mẽ nhất để hình thành & phát triển liên tục NĂNG LỰC SÁNG TẠO cho trẻ em dựa trên nền tảng của Khoa học Sáng tạo với hệ thống phương pháp có tên TRIZ – SƯ PHẠM.

OTSM – TRIZ là phần ứng dụng mạnh mẽ nhất của khoa học Sáng tạo được đặt nền móng phát triển bởi nhà khoa học người gốc Do Thái G.S. Altshuller. Ông cũng đồng thời là nhà sáng chế, nhà văn viễn tưởng, nhà giáo dục xuất sắc. OTSM – TRIZ được ứng dụng vào trong lĩnh vực Giáo dục, hình thành một chuyên ngành gọi tắt là TRIZ – SƯ PHẠM.

Sự ra đời của TRIZ – SƯ PHẠM đánh dấu một bước chuyển đột phá trong giáo dục và đào tạo người học có tư duy sáng tạo và năng lực sáng tạo. Không chỉ có điểm mạnh vậy, TRIZ – SƯ PHẠM đã giúp cho giáo dục liên tục cho ra đời các phương pháp sư phạm hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn, mới mẻ hơn so với các phương pháp sư phạm hiện có khi xử lí cùng một nội dung học tập.

Bộ giải pháp của chúng tôi tác động vào tất cả các đối tượng có liên quan đến sự phát triển của trẻ em như Nhà trường, giáo viên, Cha mẹ học sinh.

Tầm nhìn

Hàng triệu trẻ em Việt Nam được học tập liên tục TƯ DUY SÁNG TẠO dựa trên TRIZ ngay từ độ tuổi mầm non.

Sứ mệnh

Liên tục phát triển và chuyển giao bộ giải pháp phát triển liên tục NĂNG LỰC SÁNG TẠO dựa trên khoa học TRIZ – SƯ PHẠM.

Lĩnh vực hoạt động

.